Nằm mơ thấy quạ đen nên đánh con số gì

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy quạ đen là điềm báo trước gì? Nằm mơ thấy quạ đen đánh số mấy chắc ăn nhất khi tham gia chơi xổ số ngày hôm đấy. Cùng nghe những chia sẻ của các chuyên gia giải mã giấc mơ trong bài viết dưới đây nhé.

1. Điềm báo ý nghĩa giấc mơ thấy quạ đen mang đến

Quạ luôn là một con vật tượng trưng cho sự xấu xa và tàn ác, thậm chí ở nhiều nơi nó còn là đặc trưng của những thế lực hắc ám. Trong truyền thuyết xa xưa thì quạ thường đại diện cho những phù thủy xấu xa hay thần chết. Thực tế nhất cho thấy nhiều bộ phim cũng dùng hình ảnh quạ để gán ghép cho dự dã màn và tàn bạo.

Nằm mơ thấy quạ đen nên đánh con số gì

– Mơ thấy con quạ đen: 

Trong giấc mơ đêm qua bạn chỉ nhớ xuất hiện một con quạ đen và không còn hình ảnh nào khác thì đây là lời nhắc nhở bạn nên cẩn thận với ví tiền của mình. Bạn đang phung phí quá nhiều tiền của vào những vấn đề không chính đáng hoặc trong tương lai bạn sẽ mất một khoản tiền lớn do sự ngu ngốc của bạn gây ra.

– Mơ thấy quạ đen bay vào nhà của bạn:  Đây là điềm cho thấy có ai đó đang làm bạn cảm thấy không vui với hành động và lời nói của họ.  bạn hãy đường quan tâm quá nhiều về những điều mà người khác nghĩ không tốt về mình . những gif bản thân mình thấy tốt thì mình chẳng sợ điều gì nhé.

– Chiêm bao thấy quạ đen chết. Điều này cho thấy vận đen đủi của bạn đã chấm dứt. Tương lai mọi việc trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn. Cuộc sống gia đạo vô cùng tươi tốt, gia đạo bình an và hạnh phúc viên mãn.

 Mơ thấy tiếng kêu của quạ đen. Thường tiếng kêu của quạ đen luôn gắn liền đến cái chết. Nếu mơ thấy quạ đen kêu 7 tiếng thì nam mạng trong nhà gặp tai nạn qua đời. Nếu quạ kêu 9 tiếng thì nữ mạng gặp nhiều nguy hiểm. Nhẹ thì cuộc sống bất hòa, vợ chồng lục đục, nặng thì chết.

Một vài giấc mơ khác khi nằm mơ thấy quạ đen đó là: 

 • Một con quạ đen đang bay trong giấc mơ của bạn, cho thấy tâm trạng buồn bực hiện có của bạn.
 • Một bầy đàn quạ đen bay qua hoặc đậu trên nóc nhà bạn trong giấc mơ, có thể là báo hiệu sự tang tóc.
 • Nếu trong giấc mơ, bạn bắn chết một con quạ đen chết, nghĩa là bạn sắp thoát được những khó khăn bạn đang gặp phải.
 • Bạn ăn thịt quạ đen trong giấc mơ, giấc mơ cho thấy bạn sẽ phải gánh chuyện đau khổ, nhưng chuyện đau khổ này là của người khác chứ không phải của bạn gây ra.
 • Bạn thấy mình bị quạ đen tấn công trong giấc mơ, là có kẻ tiểu nhân đang rình rập và lên kế hoạch hãm hại bạn.

2. Nằm mơ thấy quạ đen nên đánh con số gì

Ngoài phần yếu tố tâm linh về điềm báo ý nghĩa khi nằm mơ thấy quạ đen mà chúng tôi chia sẻ bên trên. Thì song hành với đó là những con số có thể giúp bạn gặp được may mắn khi tham gia XSMB, XSTD , XSMT, XSMN ngày hôm nay đấy.

 • – Mộng thấy quạ đen bay vào nhà, đánh lô con 27 – 34
 • – Trong giấc mơ thấy quạ đen chết, đánh ngay con 72 – 88
 • – Chiêm bao thấy mình đi bắt quạ đen, nên đánh số 57 – 79
 • – Ngủ thấy quạ đen tấn công mình chảy máu, tham khảo ngay cặp số 29 – 77
 • – Nằm mơ thấy tiếng quạ đen kêu rất lớn, tham khảo ngay con số 80 – 37
 • – Mộng thấy quạ đen bay xung quanh nhà, bộ số đẹp hôm nay 86 – 38

Trên đây là những chia sẻ về ý nghĩa giấc mơ thấy quạ đen cũng như khi nằm mơ thấy quạ đen đánh con số gì đánh số mấy chắc ăn nhất.  Và đừng quên xem ngay bảng thống kê giải đặc biệt theo tuần để có thêm kinh nghiệm tích lũy cho bản thân mình nhé. Chúc bạn gặp nhiều may mắn