MU xác nhận tổ chức họp bàn về Sancho

MU xác nhận tổ chức họp bàn về Sancho; MU nhắn Real Madrid không bán Pogba dưới giá 179 triệu bảng; Huyền thoại MU đặt dấu hỏi cho Maguire về khả năng phòng ngự.

MU được xác nhận tổ chức họp bàn về Sancho

Dortmund đã xác nhận với tin thethao24h rằng MU đã tổ chức một cuộc họp về việc ký hợp đồng với Jadon Sancho hồi tháng 3.

Giám đốc thể thao của Dortmund, Michael Zorc cho biết, cuộc họp được tổ chức với các các quan chức MU là một phần của loạt phim tài liệu Inside Borussia Dortmund trên Amazon.

MU xác nhận tổ chức họp bàn về Sancho

MU nhắn Real Madrid không bán Pogba dưới giá 179 triệu bảng

Manchester United nhắn Real Madrid, sẽ không hạ mức định giá 179 triệu bảng cho Paul Pogba, khi đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha dự định đưa ra lời đề nghị khác trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông – tháng 1/2020.

Paul Pogba là mục tiêu quan trọng của Zidane trong kế hoạch tái xây dựng Real Madrid. Tuy nhiên, HLV người Pháp đã phải thất vọng vì nỗ lực kéo tiền vệ đồng hương về Bernabeu bất thành.

Theo tin bóng đá anh, Pogba sẵn sàng đi nhưng MU không muốn bán nên hét giá cao. Nhưng Zidane không từ bỏ và dự định tiếp tục hỏi mua Pogba vào tháng 1/2020 tới đây.

Huyền thoại MU đặt dấu hỏi cho Maguire về khả năng phòng ngự

Roy Keane khẳng định với baothethao 24h vẫn còn nhiều dấu hỏi về khả năng phòng ngự của Harry Maguire sau khi chuyển đến MU với mức giá kỷ lục 80 triệu bảng hồi mùa hè.

Cựu tiền vệ này nhanh chóng chỉ ra rằng Maguire chơi bóng tuyệt vời nhưng lại cảm thấy “đáng lo ngại” khi cựu cầu thủ Leicester xoay xở trong phòng ngự.

Maguire đá chính cả 4 trận đấu tại Premier League cùng MU mùa này nhưng chỉ giữ sạch lưới một lần trong chiến thắng 4-0 trước Chelsea .

Trong khi Maguire vẫn chưa ổn định với môi trường mới xung quanh mình, Keane tin rằng anh không nên phạm phải những sai lầm đã mắc phải khi xem xét đến tuổi tác của mình.

"Các phân tích và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Để có cái nhìn toàn diện và đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự mình đánh giá và xem xét kỹ lưỡng từ nhiều nguồn khác nhau. Hãy luôn chơi có trách nhiệm và tuân thủ quy định pháp luật."