Kèo 1 2 là gì, tip chơi kèo 1 2 trong bóng đá cực hiệu quả

Kèo 1 2 là gì, tip chơi kèo 1 2 trong bóng đá cực hiệu quả, giải đáp những thắc mắc liên quan tới kèo, cách đọc ký hiệu kèo hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu nội dung chi tiết được chia sẻ qua bài viết dưới đây.

1. Khái niệm kèo 1 2 là gì ? 

Đây là một trong 3 hình thức kèo phô biến nhất của kèo Châu Á. Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy hình thức kèo này tại những cổng game uy tín.  Đồng thời, phần lớn các cổng game sẽ đều có những trận đấu có sự xuất hiện của loại kèo này.

Bởi đây chính là loai kèo sơ khai cho nên được đông đảo anh em trên toàn thế giới biết đến. Tuyu hình thức đặt cược khá đơn giản thế nhưng kể từ khi kèo Châu Á xuất hiện thì số lượng người chơi kèo này cũng giảm đi.

Kèo 1×2 (Kèo châu Âu) được biết tới là hình thức kèo 3 chiều. Bởi người chơi chỉ có thể đưa ra 3 cách để tiến hành đặt cược là Thắng – Thua – Hòa. Điều quan tâm của người chơi chính là xem xét kết quả chung cuộc của 2 đội là thắng, thua hay hòa.

Thưởng thì ở trong 1 trận đấu sẽ có 2 đội tranh tài lực lượng của 2 đội thi đấu cũng khác nhau, những yếu tố như phong độ cầu thủ hay lịch sử thi đấu sẽ góp phần vào quyết định đặt cược của bạn. Đồng thời, không phải lúc nào đội bóng có phong độ, thực lực tốt cũng giành chiến thắng.

Như vậy, thì bạn giờ này chắc đã biết được kèo 1 2 là gì? Đồng thời cũng biết thêm kèo 1×2 và kèo châu Âu chính là chúng loại với nhau, bởi vậy đững nhầm lần khi gặp 2 bài này. Tìm hiểu thêm trò chơi đổi thưởng để có được nhiều hình thức chơi cược hấp dẫn hơn. 

2. Sự khác biệt của kèo châu Á và kèo 1 2 là gì?

Nhiều người có sự nhầm lẫn giữa hai kèo này bởi vậy chúng ta sẽ cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây để có thể phân biệt được một cách rõ ràng giữa hai loại kèo cược này.

Điểu khác biệt đầu tiên giữa hai kèo này là tỷ lệ cược. Trường hợp như kèo châu Á sẽ có nhiều tỷ lệ cược khác nhau để người chơi có thể lựa chọn chơi tự do như : kèo đồng banh, kèo 0.5 trái, kèo 1 trái, kèo 1.75 trái, kèo chấp 2 trái, kèo 0.75 trái,…nếu như lựa chọn kèo châu Á bạn không cần quan tâm đến thắng thua mà chỉ nên xem xét đến tỷ lệ ghi bàn.

Nếu bạn tham gia vào kèo chấp 2 trái và đặt cược cho đội yếu hơn nhưng kết quả chung cuộc chính là đội mạnh 1 – 0 đội yếu. Bởi vậy bạn sẽ vẫn có thể ăn được tiền cược cho dù đặt cược cho đội thua. Đồng thời cùng với tỉ lệ như vậy nếu lựa chọn đặt cược cho đội mạnh mà muốn ăn cược thì buộc đội mạnh phải thắng nhiều hơn 2 trái.

Bên cạnh đó, thì việc chơi kèo chấp Châu Á cũng có tỷ lệ ăn thưởng đa dạng hơn phần lớn thường kèo cược châu Á đều rất cao bởi vì kèo yêu cầu cao ở kỹ năng phán đoán của người chơi cao hơn so với kèo châu Âu.

3. Ưu và nhược điểm của kèo 1 2 là gì

Ưu điểm kèo 1 2 là gì?

Hình thức kèo này chỉ có 3 cửa cược (Thắng – Thua – Hòa) và điều cần làm của người chơi là thực hiện đặt tiền vào 1 trong 3 cửa cược đó. Đồng thời bạn sẽ cần phải lựa chọn đúng thì bạn sẽ có thể giành được chiến thắng. Hiển nhiên kèo châu Âu sẽ không bị phụ thuộc nhiều vào tỷ lệ chấp bởi vậy kèo này vô cùng đơn giản và dễ hiểu.

Hầu như những người chơi mới sẽ làm quen với hình thức chơi bóng đá đều sẽ ưu tiên chọn kèo châu Âu. Bởi vậy ở trong kèo chấp châu Á có phần phức tạp và khó hiểu hơn, mặc dù tỷ lệ thưởng là rất cao.

Nhược điểm kèo 1 2 là gì?

Vì chỉ có 3 cách đặt cược cho nên xác suất để giành chiến thắng là 33.33%. Dễ dàng nhận thấy tỷ lệ này là khá thấp và không dễ để chiến thắng. Nếu như có tới 2 đội chơi có thực lực ngang nhau thì lại càng khó dự đoán và đưa ra quyết định đặt cược.

Thường thì hình thức kèo 1×2 thường xuất hiện trường hợp kèo dụ, vì những người chơi mới, thiếu kinh nghiệm sẽ là người lựa chọn kèo.

4. Hiểu những ký hiệu trong kèo 1 2 như thế nào

Tương tụ với hình thức kèo khác thì trong kèo châu Âu cũng sở hữu những ký tự riêng biệt để người chơi có thể dễ dàng phân biệt. Khi đó cùng giải đáp những ý nghĩa của 1×2 trong kèo châu Âu.

  • Chữ số 1 sẽ  là hình ảnh tượng trưng cho đội chủ nhà và có nghĩa là đội chủ nhà giành chiến thắng
  • Chữ X sẽ tương đương với kết quả chung cuộc là hòa giữa 2 đội
  • Còn chữ số 2 sẽ tượng trung cho đội khách và có nghĩa là đội khách giành chiến thắng

Bên cạnh đó người chơi có thể nhìn thấy những ký hiệu khác như sau :

  • First Half 1×2 hay 1H.1&Times2: Đó là ký hiệu cho hiệp 1, đó là cách kèo cược dành riêng cho kết quả của hiệp 1.
  • 1×2: chính là ký hiệu cho kết quả của toàn trận đấu, đây cũng là hình thức kèo cược cho đến khi trận đấu kết thúc.

4. Thông tin kèo cược châu Âu cho người chơi mới

Sau khi biết được kèo 1 2 là gì, thì bạn cần nắm được Thông tin kèo cược cụ thể như sau

Trước tiên bạn sẽ cần phải đưa ra quyết định lựa chọn một trong ba cửa cược là 1, X hoặc 2 (Thắng, Hòa hoặc Thua). Tiếp đó thì bạn có thể lựa chọn thể thức đặt cược là cho hiệp 1 hoặc cho cả trận đấu.

Tiếp đó điều cần làm là lựa chọn khoản tiền cược muốn đặt và sẽ bấm xác nhận, khi đó sẽ chỉ cần chờ tới khi phiếu cược được xuất hiện ra thì xem như đặt cược thành công.

Ngoài ra, điều cần bạn cần phải biết đó là tính toán lợi nhận để nắm bắt được tiến thường sau khi đã thắng cược có đủ lớn để bù đắp cho số vốn đã bỏ ra hay không.

  • Trước tiên hãy tính toán lợi nhuận thu về là bao nhiều (không tính tiền hoa hồng): Lợi nhuận khi đó sẽ = Số tiền vốn bỏ ra X tỷ lệ đặt cược.
  • Sau đó cần phải tính toán về lợi nhuận thu được sau khi đã trừ ra tiền hoa hồng: Lợi nhuận (sau khi đã trừ tiền hoa hồng) sẽ = (Số tiền vốn bỏ ra X tỷ lệ cược) – (Số tiền vốn bỏ ra x tỷ lệ hoa hồng)

Trên đây là tổng hợp thông tin trả lời cho câu hỏi kèo 1 2 là gì cách đọc kèo cũng như chơi kèo hiệu quả. Chúc bạn luôn thành công với những con số mà mình lựa chọn.