Hướng dẫn thông tin game sâm lốc miễn phí, đơn giản tại cổng game

Game chơi sâm lốc hiện đang được một số lượng lớn người chơi ghé qua. Vậy trò chơi này có gì mà thu hút được nhiều người quan tâm đến thế và có cách nào chơi sâm lốc miễn phí không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi trò chơi sâm lốc miễn phí, đơn giản mà hiệu quả tại cổng game 789 Club.

Tìm hiểu về game sâm lốc

Tìm hiểu về game chơi sâm lốc
Tìm hiểu về game chơi sâm lốc

Chơi sâm lốc hiện là một trong những trò chơi bài hít hót từ xưa đến nay. Bộ bài chơi sâm lốc gồm có 52 cây bài, Thông tin bộ bài này cũng gần giống với cách thức chơi của bộ bài tiến lên.

Song game sâm lốc vẫn mang một nét đặc trưng, độc đáo riêng khiến người chơi không thể cưỡng lại được ngay khi nhìn thấy màn hình giao diện của trò chơi. Để chơi được trò chơi này thì cần ít nhất 2 ng chơi và tối đa là 5 người chơi.

Không được để thối 2

Điều tối kỵ nhất trong chơi game sâm lốc đó là không được để thối 2. Cũng như những trò chơi bài khác, cây 2 thường là cây có giá trị to nhất trong bộ bài. Cây 2 có thể chặn đánh được mọi quân bài khác có trong bài. Chính vì vậy hãy tận dụng cây 2 đúng cách, đúng thời điểm để cây 2 có thể phát huy được giá trị của mình nhất. 

Và khi bạn có cây 2 trong bài, đối phương sẽ tìm mọi cách để bạn phải phân vân không biết có nên đánh 2 không? Trong những lúc như vậy bạn cần phải tỉnh táo, tập trung cao độ để tránh mắc phải những bẫy của đối phương. Lời khuyên cho bạn đó là nên đánh cây 2 khi đối phương chuyển từ đánh bộ sang đánh lẻ.

Chặn những cây bài cao

Để có thể chặn được những cây bài của đối phương vì thế hãy quan sát thật kỹ đồng thời đưa ra những phương án, cách chặn đánh đối phương hợp lý. Cách đánh này sẽ giúp bạn đánh nhanh và thắng nhanh nhưng bạn chỉ nên áp dụng khi bài của bạn đẹp thôi nhé.

Thông tin sâm lốc miễn phí
Thông tin sâm lốc miễn phí

Đánh những lá bài to trước

Đây sẽ là một trong những tuyệt chiêu bạn nên áp dụng mỗi khi chơi sâm lốc. Lý do rất đơn giản, khi bạn đánh những cây to trước đối phương sẽ không có cơ hội để chặn và dành lượt chơi của bạn. Nhưng ngược lại nếu bạn đánh cây nhỏ trước chắc chắn đối phương sẽ chặn bạn.

Trên đây là bài viết hướng dẫn Thông tin game sâm lốc miễn phí mà hiệu quả tại 789 Club. Hãy bỏ túi ngay cách thông tin này mỗi khi game sâm lốc nhé. Còn chần chờ gì mà không tham gia phá đảo game sâm lốc ngay hôm nay. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn luôn gặp may mắn trong mỗi ván chơi game sâm lốc tại cổng game 789 Club.

TẢI GAME BÀI ĐỔI THƯỞNG 789Club