Gay cấn đua Top 4 Ngoại hạng Anh

3 điểm có được trước Aston Villa biến Wolves trở thành một đối thủ lớn trong cuộc đua Top 4.

Khi mùa giải trở lại, tất cả đều hướng ánh mắt về cuộc đua Top 4 với sự hiện diện của MU – Chelsea. Nhưng thật ngạc nhiên, đội bóng gây bất ngờ lớn nhất cho đến thời điểm này lại là đoàn quân của Nuno Santo.

Trận đấu sớm vòng 32 Ngoại Hạng Anh Wolves đã có 3 chiến thắng liên tiếp qua đó MU đang vươn lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng và chỉ còn kém vị trí thứ 4 đúng 2 điểm. Đội bóng này chưa nhận bất kỳ một bàn thua nào trong 3 lần gần nhất và có 2 chiến thắng với tỷ số 1 – 0.

Trong phần còn lại của mùa giải, Wolves còn gặp 6 đối thủ là Arsenal, Sheffield Utd, Everton, Burnley, Crystal Palace và Chelsea. Với phong độ ấn tượng và tinh thần hưng phấn, Wolves đang khiến cuộc đua Top 4 trở nên kịch tính hơn rất nhiều.

Gay cấn đua Top 4 Ngoại hạng Anh
Gay cấn đua Top 4 Ngoại hạng Anh

HLV Santo đang dẫn dắt tạo ra không ít chiến thắng ấn tượng trong đó bao gôm Man City và Tottenham ở cả 2 lượt đối đầu. Tiền đạo người Mexico Raul Jimenez đã ghi 22 bàn thắng sau 44 trận ở kết quả bóng đá ngoại hạng anh.

Từ đầu mùa đến nay, đội bóng do HLV Santo dẫn dắt tạo ra được không ít chiến thắng ấn tượng. Trong đó bao gồm việc hạ gục Man City và Tottenham ở cả hai lượt đối đầu. Trong đó, tiền đạo người Mexico Raul Jimenez đã ghi 22 bàn sau 44 trận trên mọi đấu trường, góp công lớn vào lối chơi cũng như thành tích ấn tượng của Wolves.

Bên cạnh đó là kèo bóng đá các trận đấu mà Wolves chiến khá ổn nên họ không phải là dạng vừa. Họ hoàn toàn tạo được bất ngờ vào cuối mùa này nếu như MU hoặc Chelsea mắc phải sai lầm  nào đấy ở những vòng đấu tiếp theo.

"Các phân tích và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Để có cái nhìn toàn diện và đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự mình đánh giá và xem xét kỹ lưỡng từ nhiều nguồn khác nhau. Hãy luôn chơi có trách nhiệm và tuân thủ quy định pháp luật."