Danh thủ Manchester United ăn phở bò, đội nón khi thăm vịnh Hạ Long

Vợ chồng Chris Smalling cùng khám phá ẩm thực miền Bắc và ngắm Hạ Long trên du thuyền, thưởng thức phở bò buổi sáng sau đó chèo thuyền kayak tham quan vịnh biển.

Do không tham dự World Cup 2018 cùng tuyển Anh, vợ chồng Chris Smalling quyết định tận hưởng kỳ nghỉ hè ở Đông Nam Á và khám phá ẩm thực ba miền Việt Nam. Sau những ngày ở Thái Lan, chàng trung vệ Man Utd khiến cổ động viên bất ngờ khi xuất hiện tại Hà Nội hôm 7/6.

Smalling ăn phở bò Hà Nội
Smalling trổ tài đá cầu trên hè phố Hà Nội.

Ngày 9/6, vợ chồng Chris tiếp tục khám phá vịnh Hạ Long trên du thuyền. Cô vợ Sam chia sẻ video quay cảnh chồng ăn sáng với phở bò, sau đó đội nón lá khi ngồi thuyền thăm thú vịnh biển.

Người hâm mộ bày tỏ sự vui mừng khi thấy thần tượng đến Việt Nam, khen ngợi khả năng cầm đũa thuần thục của Chris, và thay nhau giới thiệu nét đặc sắc của ẩm thực miền Bắc đến danh thủ trên trang cá nhân.

“Hy vọng anh có khoảng thời gian đáng nhớ cùng bà xã tại đất nước của tôi. Chào mừng anh đến Việt Nam”, một người bình luận.

Smalling ăn phở bò Hà Nội
Vợ chồng Smalling đang có chuyến du lịch ở Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam

Một số cổ động viên khác gợi ý Chris nên tới thành phố biển Đà Nẵng, thăm Hội An và may vest, hoặc khám phá Sa Pa.

Trước đó, cổ động viên bất ngờ khi thấy vợ chồng Chris đi dạo quanh bờ hồ Hoàn Kiếm và chơi đá cầu với người dân. Sau đó, vợ chồng anh tham gia tour đạp xe khám phá ngoại thành Hà Nội.

Kết thúc chuyến du lịch Đông Nam Á, dự kiến trung vệ Man Utd trở về Anh để cùng đồng đội tập huấn cho mùa giải mới.

"Các phân tích và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Để có cái nhìn toàn diện và đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự mình đánh giá và xem xét kỹ lưỡng từ nhiều nguồn khác nhau. Hãy luôn chơi có trách nhiệm và tuân thủ quy định pháp luật."