Đại họa ập đến, Pep tiếp tục gặp họa

Đại họa ập đến, Pep tiếp tục gặp họa; MU đón tin vui từ Pogba và Bailly; Van Dijk phủ nhận gia hạn hợp đồng với Liverpool.

Đại họa ập đến, Pep tiếp tục gặp họa

Theo thông tin mới nhất từ Man City, John Stones là trung vệ mới nhất của Man City gia nhập danh sách “thương binh”, với tổn thương cơ đùi trong buổi tập gần đây buộc anh phải xa sân cỏ ít nhất 5 tuần. Như vậy, HLV Pep Guardiola chỉ còn một trung vệ thực thụ duy nhất là Otamendi. Ông thầy người Tây Ban Nha tiết lộ với bóng đá anh ông sẽ sử dụng 2 tài năng trẻ của CLB là Eric Garcia và Taylor Bellis để lấp chỗ trống tạm thời.

Đại họa ập đến, Pep tiếp tục gặp họa

MU đón tin vui từ Pogba và Bailly

Trên trang cá nhân Instagram, tiền vệ Paul Pogba có tỷ số trực tuyến ấn tượng mới đây đã cập nhật tình hình điều trị chấn thương. Pogba đã đăng tải bức ảnh đi giày, có mặt trên sân tập cùng dòng chú thích “Loading” (đang tải). Điều này làm dấy lên những thông tin cho rằng tiền vệ người Pháp đã trở lại tập luyện và sẵn sàng tái xuất.

Một tin vui khác đến với MU từ Eric Bailly. Theo truyền thông Anh, quá trình hồi phục chấn thương đầu gối của Bailly có những tiến triển tích cực. Tuần này, trung vệ của MU sẽ tới Tây Ban Nha để kiểm tra lần cuối cùng, xác định thời điểm có thể trở lại tập luyện.

Van Dijk phủ nhận gia hạn hợp đồng với Liverpool

Virgil van Dijk đã phủ nhận việc thảo luận về hợp đồng mới với đội bóng có kết quả c1 ấn tượng mùa trước là Liverpool vào lúc này và thay vào đó chỉ tập trung vào bóng đá.

“Không có gì đang xảy ra”, Van Dijk nói với Sky Sports. “Điều đó không phải ở tôi! Tôi đã thấy một số thông tin trên các phương tiện truyền thông rằng tôi đã đồng ý một thỏa thuận mới.

“Nhưng tôi thậm chí không thảo luận bất cứ điều gì vào lúc này. Điều duy nhất tôi muốn làm bây giờ là tập trung vào các trận đấu và chúng ta sẽ thấy trong tương lai những gì có thể xảy ra”.

"Các phân tích và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Để có cái nhìn toàn diện và đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự mình đánh giá và xem xét kỹ lưỡng từ nhiều nguồn khác nhau. Hãy luôn chơi có trách nhiệm và tuân thủ quy định pháp luật."