Chelsea lỗ gần 100 triệu bảng do không dự Cúp C1

Chelsea lỗ gần 100 triệu bảng do không dự Cúp C1; Arsenal muốn có “sao thất sủng” của Bayern Munich; HLV Solskjaer khẳng định MU là đội bóng trẻ nhất Ngoại hạng Anh là tin bóng đá Anh 2/1.

Chelsea lỗ gần 100 triệu bảng do không dự Cúp C1

Chelsea đã báo lỗ 96,8 triệu bảng trong năm tài chính vừa qua nhưng họ vẫn đảm bảo tuân thủ luật công bằng tài chính của UEFA.

The Blues phải trả giá cho việc không tham dự Cúp C1 cũng như bị cấm chuyển nhượng.

CLB đã chi 280,6 triệu bảng để mua Kepa Arrizabalaga, Christian Pulisic , Mateo Kovacic và Jorginho. Doanh thu của họ tăng từ 443,4 triệu lên 446,7 triệu bảng nhưng chi phí cũng tăng sau khi CLB có được lợi nhuận ròng trong 2 năm trước.

Chelsea lỗ gần 100 triệu bảng do không dự Cúp C1

Arsenal muốn có “sao thất sủng” của Bayern Munich

Theo nguồn tin từ Daily Star, đội bóng thành London đang muốn đem Jerome Boateng về câu lạc bộ ngay trong tháng 1 tới để cải thiện kqbd wap. Đẳng cấp trong nhiều năm qua của trung vệ người Đức là không thể bàn cãi nên anh được kỳ vọng vá lỗ hổng hàng phòng ngự của Arsenal.

Arsenal không phải thiếu cơ sở để mua người. Bởi lúc này, Boateng đã trở thành người thừa của Bayern Munich sau hàng loạt pha bóng mắc sai lầm. Ở thương vụ này, vấn đề khó khăn nhất dành cho “Pháo thủ” là họ phải cạnh tranh với Juventus và PSG.

HLV Solskjaer khẳng định MU là đội bóng trẻ nhất Ngoại hạng Anh

Trong một phát biểu gần đây, HLV Solskjaer khẳng định đội bóng của ông không tập trung vào việc mua sắm mà ông muốn đầu tư dài hạn vào các cầu thủ trẻ: “Mục tiêu mà MU nhắm đến phải là những cầu thủ thích hợp, cũng như khoản đầu tư tốt trong dài hạn. Nếu chúng tôi gặp suôn sẻ, hoặc McTominay, hoặc Pogba sẽ trở lại. Còn nếu cả 2 đều bình phục hoàn toàn, CLB có thể có kết quả bóng đá wap tốt để cạnh tranh ở giải đấu, chiếm những vị trí cao trên bảng xếp hạng”.

“Đó là những gì chúng tôi cần giải quyết bởi MU có quá nhiều ca chấn thương. Chúng tôi không có đủ nhân sự, nhưng dù sao đội bóng đang tiến bộ. Chúng tôi càng ngày chứng tỏ được lối chơi nhuần nhuyễn. Vẫn còn nhiều thứ cần phải làm tốt hơn nhưng tôi nghĩ MU là CLB có độ tuổi trung bình trẻ nhất giải Ngoại hạng”.

"Các phân tích và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Để có cái nhìn toàn diện và đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự mình đánh giá và xem xét kỹ lưỡng từ nhiều nguồn khác nhau. Hãy luôn chơi có trách nhiệm và tuân thủ quy định pháp luật."