Bóng đá Anh sáng 12/3: Daniel James sắp được MU thưởng lớn

Bóng đá Anh sáng 12/3: Daniel James sắp được MU thưởng lớn; CĐV Liverpool đòi giết Adrian sau màn trình diễn thảm họa; Premier League thi đấu không khán giả vì dịch Covid-19.

Daniel James sắp được MU thưởng lớn

MU muốn gia hạn hợp đồng với Daniel James, Quỷ đỏ sẵn sàng tăng lương cho cầu thủ sinh năm 1997 ở bản giao kèo mới.

Bản giao kèo cũ giữa hai bên vẫn còn thời hạn đến Hè 2024, MU muốn ký thêm 1 năm hợp đồng với cựu sao Swansea. Ở bản hợp đồng mới cầu thủ người xứ Wales sẽ được tăng lương từ 35.000 bảng/tuần lên mức 50.000 bảng/tuần.

BLĐ MU coi James là tương lai của CLB, bởi vậy họ muốn giữ anh lâu dài.

Bóng đá Anh sáng 12/3: Daniel James sắp được MU thưởng lớn

Ngoài ra, để không bỏ lỡ những trận cầu đỉnh cao thuộc giải đấu Euro 2020 và Copa America 2020, truy cập ngay ketquabongda.com để cập nhật kết quả bóng đá euro 2020 và bxh copa america 2020 sau lượt trận mới nhất nhé.

CĐV Liverpool đòi giết Adrian sau màn trình diễn thảm họa

Adrian mắc sai lầm trước Atletico Madrid, NHM Liverpool thậm chí dọa giết thủ thành này sau khi anh khiến đội bóng thành phố Cảng phải rời Champions League.

Trên mạng xã hội twitter, NHM Liverpool phản ứng gay gắt với cầu thủ sinh năm 1987. Một người bình luận: “Tôi sẽ giết cậu ta nếu có thể”. Một người khác tiếp tục: “Hãy đẩy anh ta ra đi ngay lập tức, chúng tôi không muốn anh ấy ở Anfield thêm một ngày nào nữa”.

Một CĐV khác nói thêm: “Tôi thực sự không thể đổ lỗi cho các cầu thủ. Họ đã làm mọi thứ nhưng Adrian đã ném đi tất cả”.

Premier League thi đấu không khán giả vì dịch Covid-19

Theo quyết định mới nhất, ban tổ chức Premier League sẽ không mở cửa cho khán giả vào sân theo dõi vòng đấu 30 cuối tuần này để đảm bảo an toàn. Đây là động thái mạnh tay tiếp theo của giải ngoại hạng Anh sau khi yêu cầu các CLB bỏ qua nghi thức bắt tay trước trận.

Nếu diễn biến này vẫn tiếp tục trong vòng một tháng tới, hoặc tệ hơn như Serie A đã phải hoãn lại vô thời hạn, mỗi CLB Premier League dự tính sẽ thiệt hại khoảng 100 triệu bảng. Đó là còn chưa kể những vấn đề tương tự có thể xảy ra với FA Cup và sân chơi Châu Âu.