Bóng đá Anh 28/4: Son Heung-min “khoe” diện mạo mới

Bóng đá Anh 28/4: Son Heung-min “khoe” diện mạo mới; Premier League cãi nhau về luật cầu thủ nước ngoài; Jack Wilshere từng chửi thề khi phải đến Arsenal.

Son Heung-min “khoe” diện mạo mới

Sau 1 tuần huấn luyện quân sự tại đơn vị thủy quân lục chiến, cuối cùng Son Heung-min cũng chịu lộ diện. Trong bức ảnh đang gây bão trên MXH, tiền đạo của Tottenham xuất hiện với mái tóc được cắt tỉa gọn gàng theo đúng phong cách nhà binh.

Theo chia sẻ của giới truyền thông Hàn Quốc, tuần đầu tiên Son chủ yếu học về nghi thức như cách chào cờ, duyệt binh, trong khi tuần thứ 2 sẽ bắt đầu làm quen với việc sử dụng vũ khí.

Bóng đá Anh 28/4: Son Heung-min “khoe” diện mạo mới

Premier League cãi nhau về luật cầu thủ nước ngoài

Với việc nước Anh đã rời khỏi EU, ban tổ chức Premier League và FA giờ lại có sự xung đột trong việc xác định luật sử dụng cầu thủ nước ngoài. Hiện đang có một dự thảo đề nghị suất cầu thủ nước ngoài giờ được quy định căn cứ vào kết quả bóng đá wap của mỗi đội bóng qua từng mùa giải, và các cầu thủ đó sẽ dễ dàng được chấp thuận hơn nếu họ đã trước đó chơi cho một giải VĐQG cấp độ cao. Hai bên đang tranh luận gay gắt về việc có hay không áp dụng hình thức này.

Jack Wilshere từng chửi thề khi phải đến Arsenal

Jack Wilshere tiết lộ anh không muốn gia nhập Arsenal khi nhận được lời đề nghị từ đội chủ sân Emirates năm lên 9 tuổi.

Wilshere nói: “Tôi đang chơi cho Luton và có kêt quả tốt cả về chuyên môn lẫn tỷ lệ bóng đá. Và trong trận đấu với Barnet, trọng tài thực sự là một tuyển trạch viên cho Arsenal. Sau đó, ông ấy đến gặp bố tôi và nói rằng ông muốn tôi đi cùng. Ông ấy thậm chí không nói đó là một buổi thử việc. Ông ấy chỉ muốn tôi ký hợp đồng với Arsenal. Thật kỳ lạ bởi kiểu chuyển nhượng như thế này. Tôi sẽ thành thật với bạn. Tôi không muốn đi”.

“Mất 15 phút để đi từ Luton đến London, và cha tôi với việc làm của mình ông sẽ phải hoàn thành sớm công việc để đưa đón. Ông không gây áp lực cho tôi nhưng vào thời điểm đó, tôi không biết phải làm gì. Tôi nhớ nó rất rõ. Lúc ấy tôi 9 tuổi và đang ở công viên với bạn của mình”.

“Cha tôi lái chiếc xe màu đỏ của mình đến và nói: “Đây là ngày cuối cùng của con, con phải đưa ra quyết định”. Tôi đã nói với bạn của mình: “Khốn kiếp. Tôi sẽ đến Arsenal”. Và phần còn lại là lịch sử. Ông thường hoàn thành công việc vào lúc 4h chiều. Sau đó, chúng tôi ra khỏi cửa và phải mất 1 tiếng để đến London từ nơi tôi sống. Quá trình đó lặp lại 3 lần một tuần kể từ khi tôi lên 10”, cựu tiền vệ Arsenal chia sẻ.

"Các phân tích và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Để có cái nhìn toàn diện và đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự mình đánh giá và xem xét kỹ lưỡng từ nhiều nguồn khác nhau. Hãy luôn chơi có trách nhiệm và tuân thủ quy định pháp luật."