Bóng đá Anh 26/6: Arsenal kích hoạt điều khoản mua tiền vệ Atletico

Bóng đá Anh 26/6: Arsenal kích hoạt điều khoản mua tiền vệ Atletico; Ấn định địa điểm diễn ra trận đại chiến Man City và Liverpool; Solskjaer được khuyên mua Fabinho mới.

Arsenal kích hoạt điều khoản mua tiền vệ Atletico

Theo báo giới TBN, Arsenal – một trong các đội bóng nổi tiếng trên thế giới đã cử người tới Madrid và sắp kích hoạt điều khoản thanh lý hợp đồng 45 triệu bảng của Atletico Madrid để mua tiền vệ Thomas Partey. Partey được cho là đã nói chuyện với Arsenal về vấn đề hợp đồng thông qua người đại diện, và chỉ còn chờ Arsenal trả tiền là Atletico khi đó sẽ phải chấp nhận.

Bóng đá Anh 26/6: Arsenal kích hoạt điều khoản mua tiền vệ Atletico

Ấn định địa điểm diễn ra trận đại chiến Man City và Liverpool

Theo nguồn tin mới được tờ Sportmail (Anh) tiết lộ, trận đại chiến giữa Man City với Liverpool tại vòng 32 ngoại hạng Anh – một trong các giải bóng đá lớn trên thế giới vẫn sẽ được diễn ra trên sân Etihad thay vì sân trung lập như lo ngại trước đó.

Ban tổ chức ngoại hạng Anh từng chọn cuộc đối đầu nói trên là một trong số các trận đấu nằm trong dự án “Tái khởi động mùa giải 2019/20” và sẽ phải thi đấu trên sân trung lập. Dù vậy, sau khi các cuộc so tài giữa Man City và Arsenal, Everton với Liverpool hay Liverpool chạm trán Crystal Palace mới đây diễn ra êm đẹp, không có bất cứ vấn đề gì về tình hình dịch bệnh, trận đấu giữa Man City và Liverpool tại vòng 32 vẫn sẽ được thi đấu ở Etihad – sân nhà đội bóng thành Manchester.

Solskjaer được khuyên mua Fabinho mới

Tiền vệ Thomas Partey, 27 tuổi, đang là mục tiêu săn đón của nhiều đội bóng lớn ở châu Âu khi chỉ có phí giải phóng hợp đồng với Atletico là 44,5 triệu bảng.

Theo cựu tiền đạo của MU Louis Saha, MU sẽ sở hữu một trong những tiền vệ hay nhất châu Âu hiện tại nếu Ole Solskjaer chiêu mộ Partey.

“Partey là một cầu thủ hàng đầu. Anh ấy là một tiền vệ phòng ngự với tiềm năng khổng lồ. MU đã có McTominay, Fred và Matic cho vị trí này, nhưng với Partey, MU có thể có một Fabinho cho riêng họ như Liverpool đang có. Đó là mẫu tiền vệ toàn diện ở mọi vị trí. Fabinho giúp những cầu thủ xung quanh mình đá hay hơn. Fabinho như một hòn đá tảng vậy, giúp hàng công Liverpool thoải mái tấn công khi biết họ được bảo vệ đằng sau”, Saha nhận định.