Bóng đá Anh 21/4: Rooney tin Kane sớm phá kỷ lục của bản thân

Bóng đá Anh 21/4: Rooney tin Kane sớm phá kỷ lục của bản thân; MU và các CLB Ngoại hạng Anh tổn thất cực lớn; Huyền thoại Liverpool chỉ trích Pogba hỗn láo với tiền bối.

Rooney tin Kane sớm phá kỷ lục của bản thân

Cựu đội trưởng của “Quỷ đỏ” đang là người nắm giữ kỷ lục ghi bàn nhiều nhất cho ĐT Anh với 53 lần lập công. Mặc dù vậy, Rooney tin rằng người đàn em Harry Kane sẽ sớm vượt qua được cột mốc này. “Tôi nghĩ là Harry Kane sẽ sớm phá kỷ lục của tôi. Tôi sẽ không buồn mà ngược lại rất tự hào nếu cậu ấy làm được điều đó. Cậu ấy là mẫu cầu thủ có sự đột phá ấn tượng để vượt tỷ lệ kèo trong các trận đấu”. Hiện tại tiền đạo của Tottenham đã có 32 bàn cho ĐT Anh.

Bóng đá Anh 21/4: Rooney tin Kane sớm phá kỷ lục của bản thân

MU và các CLB Ngoại hạng Anh tổn thất cực lớn

Theo tiết lộ của tờ Mirror, trên thực tế, dù Ngoại hạng Anh có tiếp tục thi đấu nốt 9 vòng đấu còn lại của mùa giải 2019-2020 hay không thì MU và 19 đội bóng còn lại vẫn sẽ chịu tổn thất nặng nề. Cụ thể, mỗi đội bóng đang mất 9 triệu bảng/tuần, và đối mặt với nguy cơ phải vay ngân hàng khoản vay lên tới 100 triệu bảng để bù đắp tổn thất này.

Do đó, chính sách giảm lương hoặc trả chậm lương cầu thủ và nhân viên đã được tính đến suốt thời gian qua. Hiện tại, mới có Arsenal và Chelsea giảm lương, Southampton và Westham trả chậm lương.

Huyền thoại Liverpool chỉ trích Pogba hỗn láo với tiền bối

Huyền thoại của Liverpool – Robbie Fowler thẳng thắn chỉ trích tiền vệ của MU – Paul Pogba về những lời lẽ dành cho bậc tiền bối Graeme Souness. Theo đó Fowler cho rằng cầu thủ người Pháp nên lắng nghe những góp ý của người đi trước để có kết quả bóng đá trực tuyến tốt hơn thay vì phản ứng lại một cách thiếu tế nhị.

“Souness đủ tư cách để nhận xét về Pogba bởi vì ông ấy là chuyên gia bóng đá đáng được kính trọng. Tôi đã thất vọng khi nghe Pogba nói không biết Souness là ai. Nếu thật vậy, cậu ấy nên bổ sung thêm một chút kiến thức bóng đá. Cậu ta nên lắng nghe thì hơn”

"Các phân tích và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Để có cái nhìn toàn diện và đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự mình đánh giá và xem xét kỹ lưỡng từ nhiều nguồn khác nhau. Hãy luôn chơi có trách nhiệm và tuân thủ quy định pháp luật."