Biến động BXH top 4 Ngoại hạng Anh

MU và Chelsea chưa ra sân vòng 37 Ngoại hạng Anh, do còn bận thi đấu ở bán kết FA Cup. Thế nhưng, tin vui vừa báo về cho hai đại gia này, sau trận đại chiến giữa Tottenham và Leicester.

Lich bong da hom nay vòng 37 Ngoại Hạng Anh diễn ra trận Tottenham và Leicester trong bối cảnh cả 2 đều khát điểm. Nếu như Tottenham phải nỗ lực vì vé dự Europa League, thì Leicester khao khát một chiến thắng tạo đà trước trận đấu “sinh tử” vòng 38 với MU.

Đoàn quân của HLV Brendan Rodgers thua thảm 0-3 trước một Tottenham chơi già dơ theo đúng phong cách Jose Mourinho. Chiến thắng của Tottenham đã tác động trực tiếp và sâu sắc đến cuộc đua top 4 Ngoại hạng Anh.

Bước vào hiệp 2 trận Tottenham và Leicester người hâm mộ MU đã đặt nhiều hy vọng Tottenham có thêm bàn thắng nữa vì thế nếu Leicester thua với cách biệt 4 bàn thì Qủy đỏ vào top 4 mà chưa cần ra sân ở vòng 37.

bien-dong-bxh-top-4-ngoai-hang-anh
Biến động BXH top 4 Ngoại hạng Anh

Hiện tại, Chelsea đang có 63 điểm sau 36 trận và xếp thứ ba. Leicester vẫn xếp thứ tư dù có cùng 62 điểm, có cùng hiệu số +28 như MU, nhưng nhỉnh hơn ở chỉ số bàn thắng ghi được và keo bong da. Lợi thế của MU là họ chưa thi đấu ở vòng 37.

Như vậy, Leicester từ đội gần như chắc suất dự Champions League, thậm chí sáng cửa nằm trong top 3 trước khi đại dịch Covid-19 bùng phát, giờ đây lại là đội có nguy cơ văng top 4 cao nhất. Những diễn biến khó lường này khiến cho những vòng đấu cuối của giải Ngoại hạng Anh trở nên căng thẳng tột độ.

"Các phân tích và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Để có cái nhìn toàn diện và đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự mình đánh giá và xem xét kỹ lưỡng từ nhiều nguồn khác nhau. Hãy luôn chơi có trách nhiệm và tuân thủ quy định pháp luật."