5 con giáp khó cưa đổ mặc dù có vẻ ngoài rất dịu dàng

5 con giáp khó cưa đổ nhất trong số 12 con giáp bởi họ là người rất nghiêm túc và kỹ tính trong tình yêu? Vậy, hãy tham khảo bài viết sau đây để có thể biết được họ là ai nhé!

1. Con giáp khó cưa tuổi Ngọ

Những cô gái tuổi Ngọ khiến nhiều người yêu mến bởi vừa hài hước lại cực kỳ hòa đồng. Thế nhưng, khi ở bên cạnh nàng các chàng trai sẽ cảm thấy bị áp lực. Ngọ thuộc mẫu người hoàn hảo, giỏi việc nước đảm việc nhà nên họ cũng yêu cầu rất khắt khe về người yêu.
Một khi tiến triển xa hơn, thái độ quá tự nhiên và bạo dạn của con giáp khó cưa này sẽ khiến những chàng trai đi từ bất ngờ đến bất ngờ khác. Có thể giải mã nằm mơ thấy cây chuối sẽ còn khiến bạn bất ngờ hơn nữa.

2. Con giáp khó cưa tuổi Tuất

Để có thể chinh phục được Tuất thì đó nhất định phải là 1 chàng trai nhẫn nại, biết chịu đựng, họ biết cách lắng nghe những lời phê phán, quát mắng hay càu nhàu của con giáp khó cưa này.

Dù thuộc tuýp người rất chung thủy trong tình cảm nhưng khuyết điểm lớn của họ là cái miệng không tự chủ được. Họ xét nét, hay chỉ trích và lời nói vô cùng sắc sảo, đặc biệt là tính khí ưa cằn nhằn nữa nên con trai rất ngán.

con-giap-kho-cua
Top con giáp khó cưa đổ

3. Con giáp khó cưa tuổi Thìn

Thìn có vẻ bề ngoài trông rất hiền lành, nhút nhát, có nhiều nét tính cách giống trẻ con thế nhưng bên trong Thìn lại vô cùng sâu sắc, chín chắn và vô cùng kén chọn. Yêu thì không sao, nhưng để cưới con giáp khó cưa này phải trải qua rất nhiều lần đắn đo, suy xét, chỉ cần người ấy thiếu nghiêm túc Thìn sẽ ‘đá’ ngay không đắn đo.

Muốn ‘cưa đổ’ một cô nàng tuổi Thìn khó như lên trời, trừ khi Thìn tự muốn bật đèn xanh chứ không cả đời bạn cũng không có cơ hội tiếp cận họ.

4. Con giáp khó cưa tuổi Sửu

Ai cũng phải yêu mến phụ nữ tuổi Sửu bởi họ quá hiền lành, thật thà… thế nhưng chỉ khi bước vào cuộc chiến chinh phục thì mới hiểu để ‘cầm cưa’ họ khó đến nhường nào.

Để chinh phục trái tim con giáp khó cưa này, các chàng trai sẽ phải chứng tỏ được tình yêu của mình. Sửu rất khó tính và yêu cầu cao khi chọn người yêu, không phải là những yêu cầu về vật chất, vẻ bề ngoài, mà ở chính tình yêu, sự mạnh mẽ, tinh thần hi sinh cho tình yêu của bạn.

5. Con giáp khó cưa tuổi Dậu

Những cô nàng tuổi Dậu vốn là mẫu người cực kỳ cầu toàn, để tìm người ở bên mình cả đời họ sẽ vô cùng khó tính, họ luôn muốn tìm 1 người đủ mạnh mẽ để che chở mình, nhưng cũng phải dịu dàng để bao dung những tật xấu của họ.

Ngay cả khi đã rất thích nửa kia nhưng hiếm khi cô nàng lại thẳng thắn bộc lộ cảm xúc, Dậu chỉ âm thầm quan sát, dõi theo người ấy và đến khi nào chắc chắn rằng mình đã dành được tình cảm của đối phương, thì mới đưa ra quyết định có thổ lộ hay không.

Nhìn bề ngoài thì có vẻ hiền lành, ngoan ngoãn nhưng đây lại là 5 con giáp khó cưa đổ nhất. Vì vậy, chàng trai nào muốn cưa đổ những cô nàng này, thì phải chuẩn bị tâm lỹ kỹ càng. Và nếu muốn trúng xổ số, sao bạn không xem ngay mơ thấy người chết đuối đánh con gì con gì.