11 sao giá trị nhất Ngoại Hạng Anh trên TTCN sau phiên chợ hè 2019

Dưới đây là 11 sao giá trị nhất Ngoại Hạng Anh trên TTCN sau phiên chợ hè 2019 theo bóng đá anh Transfermarkt tới thời điểm hiện tại.

Vị trí thứ 1 thuộc về chân sút Tottenham, Harry Kane. Tuyển thủ người Anh có livescore ấn tượng được định giá khoảng 150 triệu euro trên TTCN.

Mohamed Salah cũng về thứ 1 trong danh sách này với giá trị chuyển nhượng rơi vào khoảng 150 triệu euro.

11 sao giá trị nhất Ngoại Hạng Anh trên TTCN sau phiên chợ hè 2019

Raheem Sterling đứng thứ 3 trong danh sách này với giá trị trên TTCN rơi vào khoảng 140 triệu euro.

Kevin de Bruyne về thứ 4 trong danh sách này. Tuyển thủ người Bỉ được định giá khoảng 130 triệu euro trên TTCN.

Sadio Mane đã có mùa giải thành công khi liên tục tỏa sáng trong màu áo Liverpool. Hiện tại, giá trị của anh trên thị trường chuyển nhượng là 120 triệu euro và về thứ 5 trong danh sách.

Linh hồn nơi tuyến giữa của Tottenham, Eriksen  về thứ 6 trong danh sách này. Tuyển thủ người Đan Mạch có giá trị khoảng 100 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

Cũng đứng thứ 6 trong danh sách này là Van Dijk với giá trị khoảng 90 triệu euro trên TTCN.

Cũng thứ đứng 6 trong danh sách này là trụ cột số 1 của Manchester United, Paul Pogba. Ngôi sao người Pháp được định giá khoảng 100 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

Cũng về thứ 6 trong danh sách này là cầu thủ bóng đá có kết quả bóng đá đức ấn tượng là Leroy Sane với giá trị trên thị trường chuyển nhượng rơi vào khoảng 100 triệu euro.

Cũng về thứ 6 trong danh sách này là trụ cột hàng đầu đương kim vô địch EP Chelsea, N’Golo Kanté. Ngôi sao người Pháp được định giá khoảng 100 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng.

Bernardo Silva cũng về thứ 6 trong danh sách này với giá trị chuyển nhượng rơi vào khoảng 100 triệu euro.